Báo Giá Bồn Cầu 1 Khối Tại DCD

Giữa rất nhiều các dòng sản phẩm bồn cầu đến từ thương hiệu khác nhau, bồn cầu 1 khối vẫn luôn là một trong số sản phẩm được nhiều người khách hàng ưa chuộng và chọn mua sử dụng. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng, lắp đặt thì báo giá bồn cầu 1 khối cũng là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc. Bài viết hôm nay sẽ báo giá bồn cầu 1 khối chuẩn xác nhất, giúp bạn có một cái nhìn khách quan về sản phẩm nhé.

Định nghĩa sản phẩm để báo giá bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối là 1 một thiết bị sản phẩm chuyên được thiết kế và sản xuất với mục đích đem lại những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng chúng. Cấu tạo của dòng sản phẩm 1 khối thì bao gồm hai bộ phận chính. Đó chính là phần thân bồn cầu và két chứa nước đúc liền vào nhau, tạo thành một thể hoàn chỉnh. 

báo giá bồn cầu 1 khối

Báo Giá Bồn Cầu 1 Khối DCD

Dưới đây là giá bồn cầu nguyên khối tại DCD mà bạn có thể tham khảo:

Bồn cầu 1 khối cao cấp TOI002

Vật liệu: Sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ chuẩn 1280 độ C 

Bề mặt chống bám bẩn và vi khuẩn 

Nắp UF chống trầy xước, đóng êm

Kích thước: 725x400x650 (mm) 

Công nghệ xả xoáy tornado 

GIÁ: 4.380.000 VNĐ

báo giá bồn cầu 1 khối
TOI002

Bồn cầu 1 khối cao cấp TOI003

Vật liệu: Sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ chuẩn 1280 độ C 

Bề mặt chống bám bẩn và vi khuẩn 

Nắp UF chống trầy xước, đóng êm 

Kích thước: 670x410x715 (mm) 

Công nghệ xả xoáy tornado 

GIÁ: 4.230.000 VNĐ 

TOI003

Bồn cầu 1 khối cao cấp TOI006

Vật liệu: Sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ chuẩn 1280 độ C  

Bề mặt chống bám bẩn và vi khuẩn  

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng, viền vàng. 

Nắp PP đóng êm  

Kích thước: 710x420x575 (mm) 

Công nghệ xả xoáy tornado

GIÁ: 8.570.000 VNĐ

Xem thêm: Mẫu Bồn Cầu 1 Khối Cao Cấp Tại DCD

báo giá bồn cầu 1 khối toi006
TOI006

Bồn Cầu 1 khối 8161 – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.450.000₫

Bồn Cầu 1 khối 8161

Bồn Cầu 1 khối 8180 – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.720.000₫

Bồn Cầu 1 khối 8180

Bồn Cầu 1 khối 927  – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.230.000₫

Bồn Cầu 1 khối 927

Bồn Cầu 1 khối 981 – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.390.000₫

Bồn Cầu 1 khối 981

Bồn Cầu 1 khối 985  – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.390.000₫

Bồn Cầu 1 khối 985

Những loại bồn cầu 1 khối cao cấp được sử dụng rộng rãi

Được thiết kế từ các thương hiệu khác nhau, từ kiểu dáng, chất liệu đến chất lượng sản phẩm cũng sẽ hoàn toàn khác nhau giữa các loại bồn cầu 1 khối. Cũng chính vì vậy, việc báo giá bồn cầu 1 khối của các sản phẩm cũng không thể giống nhau. 

Bồn cầu 1 khối chia loại theo hệ thống van xả:

  • Bồn cầu 1 khối có van xả gạt: Van xả gạt được thiết kế nằm bên trái hoặc bên phải của két chứa nước, dễ dàng dùng tay sử dụng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc lắp ráp và sửa chữa đối với hệ thống van xả này cũng không gây khó khăn gì nhiều.
  • Bồn cầu 1 khối có van xả nhấn nút: Loại bồn cầu này thì có hai nút van có thể nhấn nằm phía trên bề mặt két chứa nước, bạn có thể lựa chọn hai chế độ xả khác nhau. Loại van xả nhấn nút này cũng vô cùng tiện lợi khi sử dụng chúng.

Bồn cầu 1 khối chia loại theo kiểu dáng két chứa nước:

  • Bồn cầu 1 khối có két chứa nước thấp: Bồn cầu có két chứa nước thấp thường phổ biến hơn so với phần két chứa nước được tích hợp với thân bồn cầu, tạo một ấn tượng khác lạ và độc đáo.
  • Bồn cầu 1 khối có két chứa nước cao: Kiểu dáng của loại bồn cầu này trông tương tư như loại bồn cầu 2 khối có hai bộ phận độc lập chứ không đúc liền như 1 khối.

Các thương hiệu bồn cầu nổi tiếng hiện nay

Dưới đây là một số thương hiệu bồn cầu 1 khối được rất nhiều khách hàng chọn mua. Sau khi tham khảo thì bạn sẽ định hình việc báo giá bồn cầu 1 khối dễ dàng hơn:

  • Bồn cầu 1 khối INAX: Đặc điểm nổi bật của thương hiệu INAX là ở thiết kế của chúng. Sản phẩm được sản xuất với một phong cách đơn giản, tinh tế và có phần thanh thoát hơn so với các bồn cầu 1 khối của các hãng khác. Đây được xem là yếu tố then chốt giúp INAX có thể nổi bật hơn nhiều trên thị trường vô cùng cạnh tranh hiện nay, đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định khi sử dụng sản phẩm của nhà INAX. 
  • Bồn cầu 1 khối DCD: Đây là một thương hiệu bồn cầu có tiếng không những ở Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao bởi cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm. Bồn cầu 1 cao cấp DCD khối luôn được nhiều người lựa chọn mua vì nó luôn mang đến sự cao cấp, thoải mái đến người dùng.
  • Bồn cầu 1 khối Caesar: Loại bồn cầu này nổi bật nhờ vào những ưu đãi của thương hiệu dành cho khách hàng. Vì thế, nếu bạn muốn có một sản phẩm giá thành không cao thì có thể lựa chọn thương hiệu này.

Với những thương hiệu uy tín như đã đề cập ở trên thì chắc hẳn việc báo giá bồn cầu 1 khối cũng sẽ khác nhau. Báo giá bồn cầu 1 khối của từng thương hiệu sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, tính năng,… Vì Chính vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn mua một sản phẩm nhé! DCD.COM.VN là nơi mà bạn có thể truy cập để tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *