Bộ Vòi Sen Tắm Có Hạt Lọc Tốt Cho Gia Đình

Bộ vòi sen có hạt lọc là xu hướng mới nhất trong chăm sóc sức khỏe cá nhân. Mọi người ngày càng hiểu biết và quan tâm hơn đến nguồn nước mà họ đang tắm và nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ như thế nào. Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng bộ vòi sen tắm có hạt lọc mà bạn nên biết.

Lợi ích hàng đầu của bộ vòi sen tắm có hạt lọc

Loại bỏ vi khuẩn, vi trùng gây hại

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bộ vòi sen tắm có hạt lọc chỉ đơn thuần lọc các khoáng chất và các tạp chất khác ra khỏi nước. Trong khi đó, các đầu vòi sen có hạt lọc còn có công dụng loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và thậm chí cả các hóa chất độc hại như clo.

Giảm thiểu nguy cơ gây ung thư

Có thể bạn chưa biết, khi clo tiếp xúc với chất hữu cơ, nó kết hợp với các hợp chất khác để tạo thành Trihalomethanes (THMs), còn được gọi là sản phẩm phụ của quá trình clo hóa. THM kích hoạt cơ thể sản xuất các gốc tự do gây tổn thương tế bào và được coi là chất gây ung thư cao. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm cách giảm thiểu việc tiếp xúc với chất độc thì vòi sen khử clo là điều không cần bàn cãi. Những bộ lọc này giúp hấp thụ clo và loại bỏ nó khỏi vòi sen của bạn chỉ trong vài giây.

Bộ vòi sen nhà tắm có hạt lọc

Bạn sẽ trông trẻ hơn

Một lượng nhỏ clo và các chất gây ô nhiễm khác trong nước tắm của bạn có thể tàn phá làn da của bạn, gây ra các vấn đề từ các đốm đồi mồi đến da khô ngứa. Có hạt lọc trong vòi hoa sen sẽ giúp trung hòa những hóa chất đó, từ đó giúp làm mềm da và ngăn chặn các tác nhân gây hại cho tóc.

Xem thêm: Bộ Vòi Sen Tắm Giá Tốt, Cao Cấp

Bạn sẽ tiết kiệm được tiền

Hãy nghĩ đến tất cả số tiền bạn bỏ ra để cố gắng tìm ra những sản phẩm phù hợp để giảm ngứa da và mái tóc khô xơ của bạn. Chỉ cần lắp đặt một bộ lọc vòi hoa sen có hạt lọc, bạn không cần phải tốn tiền mua tất cả các loại kem và dầu dưỡng để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nước tắm sạch đã được lọc sẽ làm điều đó thay bạn!

bộ vòi sen nhà tắm cao cấp
bộ vòi sen nhà tắm cao cấp

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn

Việc tiếp xúc với hóa chất trong khi tắm đôi khi có thể dẫn đến mệt mỏi về thể chất và giảm chức năng tự miễn dịch. Điều này khiến cơ thể bạn khó chống lại các bệnh truyền nhiễm. Bộ vòi sen tắm có hạt lọc sẽ giúp loại bỏ những khó chịu và sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi bước ra khỏi phòng tắm.

Bộ vòi sen tắm có hạt lọc có cần thiết hay không?

Việc bạn có nên lắp bộ vòi sen tắm có hạt lọc hay không sẽ phụ thuộc vào nguồn nước của bạn. Nếu nguồn nước của bạn được lọc bởi một cơ sở sử dụng cloramin để làm sạch nước, thì có khả năng nó có thể giải phóng amoniac vào không khí, gây nguy hiểm cho bạn khi hít phải. Không có bộ lọc vòi hoa sen nào có thể loại bỏ hoàn toàn cloramin, nhưng nó sẽ giảm thiểu đến mức rất thấp.

Có cần thiết lắp đặt vòi sen tắm có hạt lọc hay không
Có cần thiết lắp đặt vòi sen tắm có hạt lọc hay không

Nhìn vào những lợi ích bên trên, việc lắp đặt vòi sen tắm có hạt lọc là một ý tưởng tuyệt vời cho hầu hết các hộ gia đình. Cho dù bạn đang cố gắng chữa trị bệnh khô da hay đơn giản là muốn có nước sạch hơn để sinh hoạt, thì việc lắp đặt bộ vòi sen có hạt lọc là một giải pháp khắc phục nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. 

Nếu muốn biết thêm thông tin về vòi sen tắm có hạt lọc, hãy liên hệ cho DCD để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kỹ hơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết bị vệ sinh cao cấp DCD

Địa chỉ: A93 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Q12. Tp.HCM

Điện thoại: 0283 620 4777 – 0283 620 0111

Email:dcd@dcd.com.vn

website:dcd.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *