Bộ Vòi Sen Tắm Cao Cấp tại DCD

Cho dù bạn đang cải tạo phòng tắm hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một loại vòi sen phù hợp với ngân sách hạn chế của mình. Đây đều là những quyết định gây không ít khó khăn cho bạn. Trên thị trường có vô số các loại vòi sen tắm để lựa chọn, khiến bạn khó biết phải bắt đầu từ đâu khi cố gắng lựa chọn loại phù hợp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin hữu ích để quý khách hàng cân nhắc khi đầu tư vào bộ vòi sen tắm cao cấp đáp ứng mong đợi và cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình.  

bộ vòi sen tắm cao cấp
Bộ vòi sen nhà tắm cao cấp

Những yếu tố cần cân nhắc khi mua bộ vòi sen tắm cao cấp

bộ vòi sen tắm cao cấp
Yếu tố cần cân nhắc khi mua bộ vòi sen tắm

Vật liệu

Điều quan trọng khi chọn bộ vòi sen tắm cao cấp là cần chú ý đến sự an toàn và độ bền lâu dài. Các lựa chọn chất liệu tốt nhất cho sen vòi là đồng thau, thép không gỉ hoặc nhựa ABS. Thép không gỉ tiết kiệm chi phí hơn đồng thau và có độ bền cao.  Những chiếc vòi sen có thiết kế dày hơn dường như cũng được làm từ nhựa. Nếu bạn chọn một đầu vòi hoa sen bao gồm chất liệu nhựa, hãy đảm bảo rằng loại nhựa được sử dụng là ABS. ABS là một loại nhựa không độc hại, rất bền và có khả năng chống lại hóa chất hoặc ăn mòn.

Tiết kiệm nước

Mức độ tiết kiệm nước của vòi sen tắm có liên quan rất nhiều đến thiết kế tấm phun. Các tấm phun có ít lỗ hơn và lớn hơn sẽ cho bạn áp lực nước yếu hơn và sẽ lãng phí nhiều nước hơn. Đầu vòi hoa sen truyền thống thường sử dụng gần 4 gallon nước mỗi phút. Ngược lại, một thiết kế tiết kiệm nước hiện đại hơn chỉ sử dụng khoảng 2 gallon nước mỗi phút và có thể cắt giảm một nửa lượng nước sử dụng trong vòi sen của bạn. 

Áp lực nước

Không có gì khó chịu hơn việc sử dụng một bộ vòi sen tắm với áp lực nước yếu. Nếu áp lực nước thấp, dòng nước sẽ chảy chậm. Nó có thể chậm hơn những gì nhiều người mong đợi và nó có thể gây khó chịu khi tắm. Mặt khác, nếu áp lực nước quá cao có thể dẫn đến hư hỏng đường ống. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chú ý đến thiết kế tấm phun trước khi mua. Thiết kế tấm phun không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm tắm mà còn ảnh hưởng đến hóa đơn tiền nước của bạn.

Dễ dàng lắp đặt

Bạn có thể tìm thấy một bộ vòi sen tắm chất lượng cao, yêu cầu các bước lắp đặt đơn giản, bạn có thể tự làm và không cần nhờ đến thợ chuyên dụng để lắp đặt. Đây luôn là một điểm cộng, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để làm cho quá trình lắp đặt dễ dàng hơn và tránh bất kỳ sự bất tiện khó chịu nào

Bộ vòi sen tắm cao cấp có những tính năng quan trọng nào?

bộ vòi sen tắm cao cấp

Mặc dù vòi sen nói chung là thiết bị khá đơn giản, nhưng các nhà sản xuất liên tục sửa đổi và bổ sung các tính năng mới, đặc biệt là trên các mẫu đắt tiền hơn.Dưới đây là một số tính năng chính cần chú ý.

  • Bảo vệ nhiệt: vòi sen điều nhiệt được thiết kế để giữ nhiệt độ ổn định nhiệt độ
  • Tự động tắt :một tính năng an toàn có thể tắt vòi sen nếu nguồn cấp nước nóng hoặc lạnh bị hỏng.
  • Nhiều đầu/bộ chuyển hướng: một số vòi sen kết hợp một đầu lớn chính với một đầu nhỏ, có thể điều chỉnh được, có thể hữu ích nếu bạn tắm cho con nhỏ hoặc vật nuôi. Một van chuyển hướng cho phép bạn chuyển dòng nước từ đầu này sang đầu kia tùy theo nhu cầu .
  • Tùy chọn dòng chảy và vòi xịt: ngay cả vòi sen cơ bản nhất cũng thường cho phép bạn chọn từ một số cài đặt công suất và vòi phun hạn chế. 

Hy vọng những thông tin trên chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình lựa chọn bộ vòi sen tắm cao cấp cho mình. Nếu có thắc mắc nào khác về vòi sen cho nhà tắm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua email: dcd@dcd.com.vn hoặc truy cập trực tiếp vào website: dcd.com.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *