Bồn Cầu 1 Khối Cao Cấp Chất Lượng

Trong cuộc sống hiện nay với sự thay đổi không ngừng của xã hội thì nhu cầu về các thiết bị vệ sinh cũng được tăng lên theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó, bồn vệ sinh một khối vẫn là dòng sản phẩm được mọi gia đình quan tâm đến nhất. Nhờ vậy mà những mẫu mã cũng như chất liệu của sản phẩm này đã ngày được cải tiến hơn. Cũng vì những cải tiến đó mà các bạn lo ngại về chất lượng cũng như là không biết được ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm này đúng không? Bây giờ, hãy cùng mình đi tìm hiểu bồn cầu 1 khối là gì và những ưu điểm , nhược điểm của dòng sản phẩm này nhé!

Bồn cầu 1 khối là gì? 

Đó là một dòng sản phẩm có phần bệt ngồi gắn liền với két nước phía sau. Sản phẩm này đã được thiết kế liền khối. Nó giúp hạn chế bám bẩn và giảm thiểu các mảng bám qua các khe hở, cọ rửa vệ sinh đơn giản, do đó ngày càng được nhiều người ưa chuộng cũng như tin tưởng về sản phẩm này hơn.

bồn cầu 1 khối
Bồn cầu 1 khối cao cấp tại DCD

Phân biệt bồn cầu 1 khối theo các kiểu xả van

Bộ xả của bồn cầu 1 khối là bộ xả có nút nhấn ở trên nắp két nước, nó có thể nằm ở giữa học nằm ở góc bên phải. Nó được chia làm hai chế độ xả 3 lít nước và xả 6 lít nước một lúc (3L / 6L). Việc này có nghĩa là nó sẽ giúp chúng ta biết rõ hơn về lượng nước khi sử dụng, ngoài ra còn giúp chúng ta trong việc tiết kiệm nước hơn rất nhiều. Trên mặt nó có thể hiện rõ ràng 2 chế độ xả này:

 • Thông thường nút nhấn bên trái với kích thước nhỏ hơn thì lượng nước xả ra tương ứng là 3L dùng khi đi vệ sinh nhẹ.
 • Còn lại nút nhấn bên phải với kích thước lớn hơn thì lượng nước xả ra tương ứng sẽ là 6L dùng khi đi vệ sinh nặng.

Ngoài bộ xả nhấn nút chúng ta còn bộ xả bằng van gạt loại này thì đơn giản hơn. Nó được lắp đặt bên hông của bồn vệ sinh và chỉ có một chế độ duy nhất là xả nước cơ học chứ không như bộ xả nhấn nút.

Thêm vào đó có các phụ kiện như là van cấp nước ( cọc cấp), van xả nước ( cộc xả) tương đương với hai đường nước đi xuống xả vào thân bồn cầu, tất nhiên phải có cả dây cấp nước. 

Cấu tạo về bồn cầu 1 khối.

Đã nói về cấu tạo của bồn cầu 1 khối thì mọi người trước hết phải biết nó gồm bao nhiêu phần. Nhìn chung hầu hết trên thị trường hiện nay cấu tạo của bồn cầu đều có 4 phần:

 • Thân bồn cầu( bệ ngồi)
 • Nắp bồn cầu
 • Két nước
 • Vòi xịt

Thân bồn cầu.

Phần thân bệt vệ sinh được phủ bởi 1 lớp men sứ sang trọng và hiện đại, nó có thể đảm bảo chống bám bẩn hiệu quả hơn dưới tác động của cường độ nước, những chất bám bẩn sẽ được nhanh chóng bị cuốn trôi khỏi bề mặt và không thể có cơ hội bám bất cứ gì vào bên trong thành bồn cầu. Không có khả năng cho vi khuẩn gây bệnh cho khách hàng khi sử dụng.

Nắp bồn cầu

Với sự tiên tiến của ngày nay, nắp bồn cầu được làm theo kiểu dáng nắp đóng êm không gây tiếng ồn, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu hơn, không làm cho người sử dụng giật mình mỗi khi đóng nắp. Được làm với chất liệu nhựa cao cấp đem lại cho người sử dụng cảm giác chắc chắn khi đóng và mở nắp. Và đây là phụ kiện nhà vệ sinh cho bệt vệ sinh nên sẽ được tạo với kiểu dạng giúp cho khách hàng dễ tháo lắp.

Két nước

Phần két nước là nơi giống như bể chứa nước vậy là nơi chữa phần nước sạch để sử dụng xả rửa bệt vệ sinh, ngoài chức năng đó ra nó còn bao gồm một số thành phần khác nữa như:

 • Nắp đậy của két nước
 • Xích nâng
 • Phao bồn cầu
 • Ống dẫn tràn
 • Trục ghế van
 • Trơn bể
 • Ống nạp lại

Vòi xịt

Đây cũng là phụ kiện đi kèm ở hầu hết nhà vệ sinh nào cũng có. Nó được coi là phụ kiện thứ 2 trong kết cấu của bồn cầu 1 khối. Vòi xịt thông thường sẽ được sắp xếp bên cạnh chiếc bồn vệ sinh, còn tùy vào mong muốn sử dụng của khách thì phụ kiện này có được lắp đặt hay không. Vòi xịt được làm bằng nguyên liệu chống gỉ sét trong môi trường nước nên khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm. 

Kết cấu gồm dây dẫn, thân vòi và cuối cùng là nhấn van và đây cũng là miệng vòi có cái lỗ nhỏ li ti giúp bạn kiểm soát được lực nước.

bồn cầu 1 khối
Cấu tạo và thiết kế hiện đại

Đặc tính sản phẩm:

 • Bồn cầu kháng khuẩn, xả mạnh, tiết kiệm nước
 • Lớp men sứ kháng khuẩn, nung ở nhiệt độ 1200 0C
 • Bộ nhấn xả HDPE bền đẹp, không rỉ nước

Những tên gọi và mẫu mã khác của bồn cầu 1 khối.

Tên gọi khác nhau về bồn cầu.

Cũng như những sản phẩm khác trên thị trường việc gọi tên của sản phẩm nào đó đều được dựa theo mỗi vùng và mỗi miền khác nhau. Vì thế bồn cầu 1 khối cũng không ngoại lệ nó cũng được người dân ở mỗi vùng, miền đó gọi bằng nhiều các tên khác nhau. Ngoài ra, việc gọi tên dòng sản phẩm này còn tùy thuộc vào sử dụng thực tế hoặc là cách gọi theo từ ngữ chuyên môn thì sẽ có những tên gọi khác nhau cho sản phẩm của mình phải không mọi người?

Một số tên gọi thường gặp: 

 • Bồn cầu liền khối
 • Bệt vệ sinh một khối
 • Bàn cầu một khối…

Dù là tên gọi có khác nhau đi nữa nhưng đó đều chỉ chung về một sản phẩm nên về việc gọi tên sản phẩm như thế nào đi nữa nó cũng là không ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Đa dạng về mẫu mã của bồn cầu.

Cũng như mọi người đã biết với nhịp sống hiện tại của mỗi người chúng ta, xã hội càng phát triển thì nhu cầu khách hàng cũng tăng lên nên việc chọn mẫu mã phải làm sao cho thích hợp nhất với không gian nhà vệ sinh. Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà còn mong muốn sản phẩm của mình có kiểu dáng thật sự đẹp để thích hợp nhà vệ sinh của mình.

đa dạng mẫu mã loại bồn cầu 1 khối
Đa dạng mẫu mã loại bồn cầu 1 khối

Một số mẫu bồn cầu 1 khối hiện nay:

 • Bồn cầu 1 khối cao cấp
Bồn cầu 1 khối cao cấp
Bồn cầu 1 khối 801
 • Bồn cầu 1 khối hình trái trứng
Bồn cầu 1 khối hình trái trứng
 • Bồn cầu 1 khối 927
Bồn cầu 1 khối 927
Bồn cầu 1 khối 927
bồn cầu 1 khối 985
Bồn cầu 1 khối 985
bồn cầu 1 khối 991
Bồn cầu 1 khối 991
bồn cầu 1 khối 8161
Bồn cầu 1 khối 8161
bồn cầu 1 khối 8180
Bồn cầu 1 khối 8180

Trên đây là một số mẫu mã mà đang được khách hàng quan tâm đến hiện nay. Mọi người thấy đó với nhu cầu như thế nào đi nữa thì những người bán hàng như chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp hơn để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm và nhược điểm của bồn cầu một khối.

So với tất cả mẫu cũng như loại bồn cầu hiện nay thì bồn cầu 1 khối vẫn đang là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bất nhất. Là dòng sản phẩm được hầu hết các hộ gia đình sử dụng nên việc có nhiều ưu điểm không còn gì là rồi nhỉ. Nhưng ngoài những ưu điểm đó không biết dòng sản phẩm này còn có những nhược điểm nào không nhỉ? Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

 Ưu điểm.

Được thiết kế liền khối cho ta cảm giác sang trọng và hiện đại.

 • Với thiết kế liền khối dòng sản phẩm tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng và hiện đại hơn. Thiết kế này phù hợp với không gian nhà vệ sinh của hầu hết các hộ gia đình, với thiết kế sang trọng nó cũng phù hợp với những nơi như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, sân bay,… Tuy kiểu dáng không quá cầu kỳ nhưng nó mang lại một không gian nhà vệ sinh rất sang trọng và hiện đại.

Chất liệu cũng như dây chuyền công nghệ tiên tiến trong từng sản phẩm.

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất và kết hợp với những tính năng cải tiến ưu việc. Chất liệu men sứ có khả năng kháng khuẩn tốt nhất, chấm bám bẩn tốt. Kết cấu sư cao cấp liền khối được nung đạt chuẩn 1280 độ C giúp bồn cầu 1 khối có độ bền chắc theo thời gian. Với bề mặt được tạo nên từ lớp men sứ giúp bề mặt sáng bóng hơn. Nhờ vào lớp men sứ đó giúp cho bồn vệ sinh có thể ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệ ngồi có kích thước lớn, giúp khách hàng khi sử dụng thoải mái hơn.

 • Với thiết kế bệ ngồi rộng rãi giúp khách hàng khi sử dụng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn.
bồn cầu 1 khối nhập khẩu
Sản phẩm cam kết nhập khẩu 100%

Giá thành rẻ phù hợp với mỗi hộ gia đình.

 • So với tất cả mẫu bồn cầu hiện nay thì bồn cầu 1 khối có giá thành rẻ hơn trên thị trường. Được thiết kế và sản xuất bằng những mẫu mã và dây chuyền hoạt động cao cấp những sản phẩm này vẫn đảm bảo giá bán phù hợp cho tài chính của khách hàng. Những mẫu mã và chất lượng của dòng sản phẩm này giao động từ 5 triệu đến 10 triệu.

Lắp đặt nhanh gọn.

 • So với bồn cầu hai khối thì bồn cầu 1 khối được lắp đặt nhanh hơn. Trong quá trình lắp đặt chúng ta không cần phải mất thời gian để kép két nước và thân bồn.

Nhược điểm.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng bồn cầu 1 khối vẫn có một số nhược điểm nhỏ mà hầu hết ai cũng biết. Dòng sản phẩm này có kích thước khá lớn nên chiếm diện tích đáng kể trong nhà vệ sinh, vì thế không gian nhà vệ sinh của chúng ta phải rộng rãi mới có thể sử dụng được. Nếu như diện tích quá nhỏ mà để bồn cầu 1 khối vào sẽ tạo cảm giác phòng vệ sinh của chúng ta nhỏ, hẹp và chật chội. 

Ngoài ra nếu muốn dòng sản phẩm này hoạt động tốt nhất thì đường ống hầm, ống thoát nước của chúng ta phải lớn. Nếu không sẽ khiến bồn cầu của chúng ta có mùi hôi.

Trên đây là những gì mà chúng ta đã tìm hiểu được về bồn cầu 1 khối, với những mẫu mã cũng như là đánh giá về ưu điểm và nhược điểm dòng của sản phẩm. Hy vọng mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình những sản phẩm cũng như mẫu mã ưng ý nhất. Để thuận tiện hơn về việc tìm kiếm sản phẩm ưng ý tại DCD mời mọi người tham khảo thêm tại website này.

CÔNG TY TNHH TM XD BÁCH KHOA

Địa chỉ: A93 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Q12. Tp.HCM

ĐT: 0283 620 47770283 620 0111

Email: dcd@dcd.com.vn

website: dcd.com.vn

GPKD số:0313586946 cấp ngày 07/08/2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *