Bồn Cầu 1 Khối  Nhỏ Gọn Cho Không Gian Hẹp

Đối với những căn hộ, ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc các nhà vệ sinh công cộng thì lựa chọn một thiết bị vệ sinh tiết kiệm không gian phòng tắm là một điều vô cùng cần thiết. Bồn cầu 1 khối nhỏ gọn là một gợi ý chất lượng mà các bạn có thể tìm hiểu nhé. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về về dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối nhỏ gọn này.

Bồn cầu 1 khối nhỏ gọn
Bồn cầu 1 khối nhỏ gọn

Thế nào là bồn cầu 1 khối nhỏ gọn?

Bồn cầu 1 khối nhỏ gọn hay còn gọi cách khác là bồn cầu mini. Nhìn chung về các phương diện thiết kế, kiểu dáng, cấu tạo hay tính năng thì bồn cầu mini vẫn đáp ứng tốt như các loại bồn cầu thông thường khác. Bồn cầu nhỏ gọn cũng có loại bồn cầu treo tường hoặc bồn cầu cảm ứng. Hai bộ phận thân bồn cầu và két chứa nước cũng được đúc dính liền vào với nhau. Tính năng của bồn cầu này cũng vô cùng hiện đại, có cả công nghệ chống bám bẩn và xả xoáy tiết kiệm nước,…

Sự cải tiến của bồn cầu 1 khối nhỏ gọn

Vậy sự khác biệt của bồn cầu nhỏ gọn với các bồn cầu khác là gì?  Đó là nằm ở kích thước, có thể là một ưu điểm vượt trội của bồn cầu mini. Bồn cầu với đặc điểm kích thước nhỏ gọn nên phù hợp lắp đặt trong các nhà vệ sinh diện tích nhỏ hoặc nhà vệ sinh công cộng,…

Đã hơn 20 năm kể từ khi nhà vệ sinh đầu tiên được phát minh, với người làm trong ngành thiết bị nhà vệ sinh vẫn chưa hài lòng với chúng. Chúng tôi không ngừng tìm ra những cải tiến để làm cho cuộc sống của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Cải tiến mới nhất mà chúng tôi được thấy đó chính là bồn cầu 1 khối. Đây là một chiếc bồn cầu có thể dễ dàng lắp đặt trong những không gian nhỏ hẹp.

Xem thêm: Bồn Cầu 1 Khối Cao Cấp Nhập Khẩu Chất Lượng

sự cải tiến về bồn cầu ngày càng lớn

Bồn cầu 1 khối nhỏ gọn đạt tiêu chuẩn sẽ ra sao?

Để lựa chọn một bồn cầu nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng như bồn cầu thông thường thì sau đây sẽ là một số tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo để lựa chọn mua:

  • Kích thước bồn cầu nhỏ nên chế độ tiết kiệm nước của sản phẩm cũng được hoạt động tối đa.
  • Độ bền cao.
  • Bề mặt thiết bị vệ sinh được tráng một lớp men sứ cao cấp, sáng bóng. Lớp men này bên cạnh việc giữ vệ sinh, chống bám bẩn, ngăn ngừa phát sinh vi khuẩn thì còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ sang trọng cho phòng tắm.
  • Kiểu dáng kích thước nhỏ. Tiêu chí về kích thước này giúp sản phẩm hài hòa trong không gian phòng tắm.
  • Ống xả có kích thước đủ lớn để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
  • Đảm bảo tính năng toàn diện, luôn đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng sản phẩm.

Các thương hiệu bồn cầu 1 khối

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường, tiết kiệm thời gian chọn mua thì dưới đây là một số thương hiệu bán chạy ở Việt Nam:

Bồn cầu mini INAX C-23PVN

INAX là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nó đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Kích thước của bồn cầu mini này khoảng 600x320x360 mm. Ưu điểm nổi bật của INAX C-23PVN đó chính là thiết kế treo tường và có bình nước âm. Điều này giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo tính đẳng cấp và sang trọng cho thiết bị.

Bồn cầu 1 khối nhỏ gọn cao cấp TOI006

Các công nghệ và vật liệu cao cấp đều được áp dụng vào bồn cầu 1 khối cao cấp TOI006 được cung cấp bởi DCD

Vật liệu: Sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ chuẩn 1280 độ C  

Bề mặt chống bám bẩn và vi khuẩn  

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng, viền vàng. 

Nắp PP đóng êm  Kích thước: 710x420x575 (mm)  

Công nghệ xả xoáy tornado

Để tìm hiểu thêm một số thương hiệu nổi tiếng khác thì bạn có thể vào website DCD.COM.VN. Đây là một mô hình kinh doanh chuyên sản xuất và bán các thiết bị vệ sinh như bồn cầu 1 khối mà bạn đang cần tìm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *