Bồn Cầu Khối Cao Cấp Và Bồn Cầu Giá Rẻ Khác Nhau Thế Nào?

Khi chúng ta đi mua sắm bất kỳ thứ gì đi nữa việc đầu tiên sẽ xem là mẫu mã cũng như là thương hiệu đúng không? Ngoài mẫu mã chúng ta còn nên xem về thương hiệu, sự uy tín của thương hiệu đó và chất lượng của sản phẩm sẽ được kiểm chứng trong quá trình dài sử dụng.Dưới bài viết này DCD sẽ cho chúng ta biết cách để phân biệt dòng sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm bồn cầu khối cao cấp hay bồn cầu khối giá rẻ. Hãy cùng DCD nắm lấy những bí quyết này để việc lựa chọn sản phẩm bồn cầu sẽ không còn khó với bất kỳ ai cả.

 bồn cầu khối cao cấp
bồn cầu 1 khối cao cấp tại dcd

Bồn cầu khối được chia thành những loại nào?

Trên thị trường hiện nay hầu hết tất cả sản phẩm đều được chia làm 2 loại cao cấp và giá rẻ. Vì vậy, bồn cầu cũng không ngoại lệ sản phẩm này cũng được chia làm 2 loại bồn cầu khối cao cấp và giá rẻ. Để có thể phân biệt được 2 loại này nhiều khách hàng đã rất băn khoăn khi đi mua sản phẩm, vì thế DCD sẽ giúp chúng ta phân biệt được 2 loại này.

Bồn cầu khối giá rẻ.

Khi nghe đến bồn cầu giá rẻ thì chắc hẳn mọi người đều có thể liên tưởng ngay đến đó là mẫu bồn cầu có mức giá thấp hơn so với mức giá trung bình trên thị trường.

Để biết rõ hơn thì trên thị trường hiện nay giá của các thiết bị vệ sinh, cũng như là giá của bồn cầu đều được định mức chung sẽ nằm trong khoảng như sau:

  • Bồn cầu 1 khối sẽ có mức giá khoảng 2 triệu trở liên

Tuy nhiên bồn cầu giá rẻ trên thị trường hiện nay có giá thấp hơn mức giá thông thường từ 800.000 đến 1.000.000. Mọi người nên nghĩ xem với mức giá 1 triệu 2 đến 1 triệu 3 mọi người sẽ có chiếc bồn cầu như thế nào, nó có thật sự an toàn và bảo đảm sức khỏe cho gia đình chúng ta hay không?

Bồn cầu khối cao cấp.

Ngược lại với giá rẻ khi nghe đến cao cấp mọi người đều nghĩ nó là một sản phẩm gì đó với mức giá cao ngất ngưởng. Để nói dòng sản phẩm cao cấp này có giá cao như vậy, nhưng chúng ta đã biết về chất lượng cũng như mẫu mã của chúng hay chưa. Những mẫu bồn cầu khối cao cấp chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng như là về mặt thẩm mỹ cũng như về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

 bồn cầu khối cao cấp
sự sang trọng của bồn cầu cao cấp

Cách nhận biết bồn cầu khối cao cấp và bồn cầu khối giá rẻ ?

Nhận biết thông qua kiểu dáng của bồn cầu.

Nói đến kiểu dáng đa phần chúng ta sẽ chọn theo cảm tính vì không có bất kỳ chứng cứ nào để xác thực.

Thông thường khi mua sản phẩm chúng ta theo cơ bản sẽ lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất khi chúng ta bước vào cửa hàng. Hầu hết mọi cửa hàng đều sẽ sắp xếp 2 chiếc bồn cầu 1 loại cao cấp và 1 loại giá rẻ gần nhau thường thì chúng ta sẽ chọn loại bồn cầu khối cao cấp theo sự giới thiệu của cửa hàng.

Xem thêm: Bồn Cầu 1 Khối Chất Lượng Cao Chính Hãng

Chất liệu bồn cầu

Bồn cầu đạt được những vẻ đẹp về thẩm mỹ thì thông thường đều được sử dụng với chất liệu cao cấp và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Ngoài ra chất liệu bồn cầu là một trong những tiêu chí giúp người dùng đưa ra những lựa chọn về yêu cầu khác như là khả năng chịu nhiệt cũng như là giữ nhiệt, độ bền và sở thích sử dụng. Chất liệu bồn cầu khối cao cấp thông thường đều sử dụng là: sứ, đá nhân tạo, đá tự nhiên,…Trong những chất liệu đó thông thường khách hàng đều sẽ lựa chọn chất liệu sứ vệ sinh nó khá phổ biến với các hộ gia đình vì được cấu tạo nhẹ và dễ vệ sinh.

 bồn cầu khối cao cấp
chất liệu bồn cầu luôn là hàng cao cấp nhất

Tem được dán trên bồn cầu

Hầu hết các thương hiệu phân phối thiết bị vệ sinh đều sử dụng tem chống giả để phần biệt sản phẩm cũng như là thương hiệu của mình. 

Cũng như những thương hiệu khác DCD tự tin là một trong những thương hiệu có thể cung cấp cho khách hàng những thiết bị vệ sinh cũng như thiết bị về bồn cầu tốt nhất. Vì vậy mọi người có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình khi mua sản phẩm tại DCD.

 showroom dcd.com.vn
không gian showroom thiết bị vệ sinh cao cấp dcd.com.vn

Trên đây là những gì mà chúng ta đã tìm hiểu được về cách phân biệt và nhận biết bồn cầu khối cao cấp. Hy vọng mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình những sản phẩm cũng như mẫu mã ưng ý nhất. Để thuận tiện hơn về việc tìm kiếm sản phẩm ưng ý tại DCD mời mọi người tham khảo thêm tại website này.

CÔNG TY TNHH TM XD BÁCH KHOA

Địa chỉ: A93 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Q12. Tp.HCM

ĐT: 0283 620 4777 – 0283 620 0111

Email: dcd@dcd.com.vn

website: dcd.com.vn

GPKD số:0313586946 cấp ngày 07/08/2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *