Bồn Cầu Nguyên Khối Chất Lượng Cao

Việc lựa chọn mua một bồn cầu nguyên khối ưng ý khi hiện nay đang có quá nhiều những thương hiệu khác nhau xuất hiện trên thị trường lại càng trở nên khó khăn hơn với nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn đỡ áp lực hơn khi đem lại thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này. Việc hiểu biết chi tiết hơn sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn mua hàng đúng đắn.

bồn cầu nguyên khối
bồn cầu nguyên khối nhập khẩu

Thế nào là bồn cầu nguyên khối?

Bồn cầu nguyên khối là loại bồn cầu được thiết kế với hai bộ phận két nước và bàn cầu dính liền vào nhau, tạo thành một chỉnh thể thống nhất, hài hòa, giúp hạn chế những khe rãnh đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với những ưu điểm ấn tượng ấy, chắc chắn bồn cầu liền khối là một gợi ý không thể bỏ qua đối với nhiều khách hàng.

Những kiểu mẫu bồn cầu liền khối

Với chất lượng sản xuất vô cùng tốt, thiết kế đa dạng đẹp mắt, bền và chắc chắn, những thương hiệu bồn cầu đang nổi bật trên thị trường ngày này chẳng hạn như: Inax, Toto, Viglacera,… Những thương hiệu ấy làm hài lòng khách hàng bởi những tính năng ưu việt, thiết kế sang trọng và sử dụng bền bỉ.

Xem thêm: Bồn Cầu 1 Khối Là Gì? Bồn Cầu 1 Khối tại DCD

Một số bồn cầu liền khối chia loại theo hệ thống van xả

  • Bồn cầu liền khối van xả gạt: Tay xả gạt được thiết kế bên hông két nước bồn cầu, được vận hành theo chế độ cơ học nên cũng dễ sửa chữa nếu bị hư hỏng.
  • Bồn cầu liền khối van xả nhấn: Van xả nhấn sẽ được thiết kế nằm trên két nước bồn cầu, gốm có hai chế độ xả.

Một số bồn cầu liền khối chia loại theo kiểu dáng

  • Bồn cầu liền khối phần két nước thấp: loại bồn cầu này được sử dụng rộng rãi hơn so với bồn cầu có két nước tích hợp. Nó đem lại vẻ đẹp khác biệt, ấn tượng cho người sử dụng.
  • Bồn cầu liền khối phần két nước cao: Nó được thiết kế với kiểu dáng khá tương tự như bồn cầu hai khối, chỉ khác là hai bộ phận được dính liền vào nhau.
bồn cầu nguyên khối
bồn cầu nguyên khối TOI004

Ưu điểm của bồn cầu nguyên khối

Những ưu điểm nổi bật nào của bồn cầu có thể khiến người dùng yên tâm, tin tưởng chọn mua để sử dụng. Hãy cùng bài viết điểm qua nhé:

Bồn cầu nguyên khối có thiết kế sang trọng, ấn tượng:

Bên cạnh chất lượng thì bồn cầu liền khối này vẫn đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Vì vậy, loại bồn cầu này hay được lựa chọn sử dụng trong các phòng tắm gia đình, khách sạn, resort cao cấp,…

Phần sứ bền chắc, sáng bóng:

Bồn cầu nguyên khối được sản xuất thông qua quy trình hiện đại, nó được thiết kế hoàn toàn bằng quy trình tráng men sứ cao cấp. Chất liệu sứ giúp tăng độ sạch, sáng bóng và bền lâu của kiểu sản phẩm trên.

Dễ lắp đặt, vệ sinh:

Các bộ phận trên sản phẩm rất dễ tháo lắp, di dời. Ngoài ra, do được thiết kế từ chất liệu sứ nên nó luôn giữ độ sáng bóng, tiết kiệm thời gian vệ sinh và sử dụng chất tẩy rửa cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường:

Bồn cầu liền khối được thiết kế tối ưu với khả năng tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng. Đây chắc hẳn là một ấn tượng tốt đối với người dùng khi lựa chọn sản phẩm.

bồn cầu nguyên khối nhập khẩu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu phân loại của bồn cầu nguyên khối đồng thời là những ưu điểm nổi bật của chúng. Nếu bạn là người đang quan tâm về sản phẩm trên, bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, DCD.COM.VN là một địa chỉ chuyên bán các dòng bồn cầu cao cấp chất lượng, bạn có thể truy cập vào website để được tư vấn chi tiết hơn, giúp mình chọn mua được một sản phẩm hài lòng.

CÔNG TY TNHH TM XD BÁCH KHOA

Địa chỉ: A93 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Q12. Tp.HCM

ĐT: 0283 620 4777 – 0283 620 0111

Email: dcd@dcd.com.vn

website: dcd.com.vn

GPKD số: 0313586946 cấp ngày 07/08/2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *