Chậu Lavabo Bán Âm Cao Cấp Chính Hãng

Hiện nay sau quá trình tìm hiểu chúng ta có thể dễ dàng nhận định rằng thị trường chậu lavabo đang diễn ra sôi động hơn bất cứ khi nào với sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu. Mỗi loại đều có cho mình những đặc điểm và đặc tính riêng biệt, một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất là chậu lavabo bán âm.  Sở hữu cấu trúc “âm bàn” độc đáo mà chậu lavabo bán âm đã tạo cho người dùng cảm giác rõ nét về không gian và các mảng, hình khối căn phòng. Vì thuộc nhóm chậu rửa âm bàn nên sản phẩm đòi hỏi sự thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu đo đạc đến khi bắt đầu thực hành lắp đặt, sử dụng.

Tìm hiểu về ưu điểm của chậu lavabo bán âm:

Với ưu điểm và đặc điểm nổi bật từ việc xây dựng thiết kế chìm mọi bộ phận trong bàn đá nên chậu lavabo bán âm bàn giúp người sử dụng tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể trên mặt bàn. Kiến tạo cảm quan không gian vô cùng nhỏ gọn, không bị “phá vỡ cấu trúc nguyên bản”, đảm bảo được chất lượng sản phẩm vẫn tối ưu và thân thiện với người dùng.  Tuy chậu không có khả năng trong việc giúp tiết kiệm toàn phần diện tích căn phòng như chậu rửa lavabo âm bàn nhưng nó vẫn phát huy tốt khả năng “gọn gàng” của mình. Thiết kế bao gồm hai phần, phần chìm và nổi này giúp cho chậu rửa dương vành hạn chế tối đa lượng nước bị bắn ra ngoài tránh trơn trượt, giữ phòng tắm luôn khô thoáng tránh ẩm ướt.

lavabo bán âm
Chậu rửa lavabo bán âm

Ngoài ra, chậu lavabo bán âm bàn còn được đánh giá rất cao về độ bền của sản phẩm, các chuyên gian đã nhận định rằng chúng có khả năng chống lại vết ố cực cao, hạn chế tối đa không gian bám bẩn, ố vàng hay trầy xước trong quá trình sử dụng do hơn một nửa diện tích của chúng đã bị che kín ở phần chìm xuống dưới.

Xem thêm: Chậu Lavabo Sứ Liền Khối Tại DCD

Quy trình lắp đặt chậu lavabo đơn giản hiệu quả 

Chậu lavabo bán âm được cấu tạo nên từ các bộ phận như là: bộ chứa nước có nhiệm vụ dẫn và.cung cấp nước rửa cho người sử dụng thông qua vòi rửa điều chỉnh lượng nước cung cấp đến người dùng; và chậu rửa là nơi chứa nước.Còn có bộ xả nước- chúng có nhiệm vụ đóng/mở nước thải và dẫn nước thải tới cống. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng và tiến hành lắp đặt một cách đơn giản ngay tại nhà. DCD sẽ cung cấp cho bạn một quy trình thường được áp dụng trong thực tế nhất nhé!

chậu lavabo bán âm
Quy trình lắp đặt chậu lavabo đơn giản hiệu quả, có thể thực hiện tại nhà!

Kiểm tra và chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt:

Trước khi tiến hành lắp đặt bạn nên kiểm tra thật kỹ về bản vẽ kỹ thuật và hiểu một cách đầy đủ các thông số, đặc tính của sản phẩm. Bản vẽ sẽ bao gồm bản thiết kế phòng tắm và bản vẽ thiết kế của chậu lavabo bán âm. Cần xem xét các lưu ý về chiều rộng, chiều cao, ống thoát nước, các mối nối,..thông qua bộ thông số sẽ có hình dung cụ thể hơn. Sau đó tiến hành chuẩn bị bộ dụng cụ phù hợp bao gồm thước dây, khoán đá, súng bắn keo.

Xem thêm: Chậu Rửa Lavabo Cao Cấp Chính Hãng, Chất Lượng Cao

Lựa chọn vị trí lắp đặt chậu:

Cần xác định vị trí lắp đặt thiết bị vệ sinh – lavabo trên mặt bàn đá.mà bạn cảm thấy ưng ý và phù hợp với không gian. Sau đó, dùng thước đo đánh dấu chiều rộng, chiều dài trên bàn đá sao cho cân đối với kích thước được mô tả trong bản vẽ sản phẩm chậu lavabo bán âm bàn. Sau đó tiến hành dùng máy cắt đá theo đúng hình khuôn đã đánh dấu.

chậu lavabo bán âm
Xác định vị trí trước khi thực hiện giúp hạn chế được thời gian lắp đặt rất nhiều.

Tiến hành lắp đặt chậu 

Đầu tiên là lắp đặt bề mặt chậu xuống bàn thêm phương từ trên xuống dưới, điều chỉnh sao cho phù hợp bề mặt không bị gồ ghề, lỏng,..Sau đó tiến hành đặt dây vòi cho lavabo có sẵn trong hộp và lắp đặt theo hướng dẫn. Dây cấp nước- một đầu bạn sẽ kết nối.với vị trí ống cấp nước từ nguồn nước cấp để sẵn, đầu còn lại kết nối với vòi Lavabo. Ống xả nước thải cũng gồm có hai phần, một phần được nối với.lỗ xả thải ngay giữa lòng đáy của lavabo; một phần nối với vị trí ống thải để thải nước ra ngoài cống hoặc bể chứa.

Kiểm tra, bắn keo cố định

Để cố định tốt hơn bàn đá với chậu rửa, bạn hãy kiểm tra thật kỹ vị trí đã lắp đặt, các mối nối của sản phẩm đã chắc chắn chưa, bề mặt chậu có bị lỏng không…Sau đó tiến hành bắn keo silicon ở phía dưới chậu, nơi tiếp xúc bề mặt đá với chậu rửa.

Cửa hàng DCD địa chỉ được các chuyên gia cả trong và ngoài ngành đánh giá cao về chất lượng. Tại DCD chúng tôi luôn cam kết với bạn rằng chất lượng của chúng tôi là cao nhất. Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay bạn. Bên cạnh đó DCD còn cung cấp những mẫu chậu lavabo đẹp, đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn! Nếu thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại website.https://dcd.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *