Chậu Lavabo Men Nano Kháng Khuẩn 

Chậu lavabo men nano kháng khuẩn được áp dụng công nghệ men nano tích hợp bên trong sản phẩm với khả năng chống bám bẩn, làm sạch vượt trội. Công nghệ này chính là quá trình cuối cùng trong quy trình sản xuất ra thiết bị, sản phẩm được tráng một lớp men mỏng đem nung với nhiệt độ và áp suất cao, quá trình này giúp chậu lavabo men nano luôn giữ được độ bền bỉ và sáng bóng theo thời gian. Bên cạnh yếu tố bền bỉ thì thiết kế với chất liệu dễ làm sạch cũng là một điểm cộng đối với các bà nội trợ nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

Tính năng vượt trội của công nghệ tráng men nano:

Khả năng chống lại cặn bẩn:

Chậu lavabo men nano kháng khuẩn như đã được nhắc đến với công nghệ men nung nano với những hạt nhỏ li ti phủ đầy bề mặt chậu rửa làm bề mặt thiết bị trở nên trơn láng, bóng mịn giúp tăng độ bền. Bên cạnh đó làm các cặn bẩn ít bám được trên bề mặt, ngăn ngừa quá trình xâm nhập và phát triển của chất bẩn, người sử dụng có thể dễ dàng tẩy rửa, vệ sinh hơn.

Với đặc tính trơn bền, kháng khuẩn từ công nghệ các chuyên gia tại DCD đã tiến hành thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm bằng cách so sánh hai sản phẩm, chậu lavabo men nano kháng khuẩn và chậu lavabo thông thường . “Trận chiến” đã cho ra kết quả là dù hai thiết bị được đặt trong cùng điều kiện và thời gian, chậu lavabo men nano kháng khuẩn có tỷ lệ kháng khuẩn đạt chuẩn trên 85%. Đây là một bước tiến vượt trội giúp ngăn chặn được khả năng tiếp cận của vi khuẩn với con người, nâng cao được chất lượng trải nghiệm và sức khỏe của người dùng.

chậu lavabo men nano kháng khuẩn
Khả năng chống lại cặn bẩn giúp sản phẩm luôn giữ được nét thẩm mỹ với thời gian

Khử mùi hiệu quả, vệ sinh dễ dàng

Chậu lavabo men nano kháng khuẩn đã hoàn toàn thành công khi ứng dụng công nghệ tráng men nano với khả năng tự làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả, không cần sử dụng các hóa chất độc hại để làm sạch góp phần bảo vệ môi trường, hệ sinh thái.

Nhờ vào hệ thống xi phông của chậu tráng mịn do được phủ một “tường thành” nano chống xước hiệu quả, ngăn mùi tối ưu, ngăn được tình trạng chậu rửa có mùi và bốc mùi từ chậu. Hệ thống xả nước mạnh mẽ cao cấp, thoát nước nhanh chóng và chống tràn hiệu quả dễ dàng “cuốn trôi” những vi khuẩn cặn bẩn. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội đã giúp cho chậu lavabo nano kháng khuẩn càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và chậu lavabo nói riêng.

Xem thêm: Lavabo Kháng Khuẩn Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn

chậu lavabo men nano kháng khuẩn
Một trong những ưu điểm vượt trội phải nhắc đến là khả năng khử mùi hiệu quả.

Theo đánh giá chất lượng của chuyên gia:

Một nhà nghiên cứu đã thực hiện một bài nghiên cứu kết hợp ba lĩnh vực Hóa- Lý- Vi sinh để kiểm nghiệm chậu lavabo men nano với cùng điều kiện môi trường tiếp xúc vi khuẩn trong thời gian 24h đã thu được kết quả:. Một số loại vi khuẩn thông thường gần như là không có điều kiện để sinh sôi khi thiết bị có tỷ lệ kháng khuẩn lên đến 85%.

Bên cạnh đó các vi khuẩn gây ra bệnh tay chân miệng, tiêu chảy ngộ độc thực phẩm với tỷ lệ lần lượt là 65%, 78%. Đây là một kết quả được ghi nhận khẳng định bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ men nano. Song song đó, chậu lavabo còn được thiết kế bắt mắt, hiện đại, sang trọng tinh tế. Chậu lavabo không còn là một thiết bị đơn giản dùng để rửa tay mà còn là nội thất giúp nâng cao được giá trị thẩm mỹ của không gian sống.

lavabo cao cấp lav012
tỷ lệ kháng khuẩn lên đến 85%

Chậu lavabo men nano kháng khuẩn- lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Chậu lavabo men nano kháng khuẩn ngày càng khẳng định được giá trị của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh. Sản phẩm liên tiếp phát triển và đầu tư với những tính năng ưu việt, hiện đại, luôn đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay thiết bị đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trên thị trường và đã nhận được rất nhiều sự công nhận của mọi người trên khắp cả nước. Chất lượng của chậu lavabo men nano kháng khuẩn là điều mà chúng ta không thể phủ nhận được!

DCD- cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh và thiết bị phòng tắm cao cấp, sang trọng. Các sản phẩm với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, từ những thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến giờ, kéo dài được thời gian sử dụng và chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Tại DCD với đa dạng mẫu mã bạn sẽ chọn ra được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian phòng tắm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *