Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bách Khoa – Những thành tựu và cống hiến

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, ông Nguyễn Quốc Trung hiện là Tổng Giám Đốc Cty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bách Khoa với uy tín và những thành tựu đã đạt được đã đưa thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp DCD vươn tầm quốc tế, không chỉ có uy tín với thị trường trong mà còn cả ngoài nước.

Với tiêu chí chất lượng, uy tín kết nối dài lâu, cty từng bước chiếm lĩnh thị trường. Cty cũng luôn tìm các đối tác ứng viên thích hợp làm đại lí phân phối các sản phẩm cao cấp DCD trên toàn quốc. Sản phẩm DCD thương hiệu Việt sản xuất theo công nghệ Đức đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phù hợp với tất cả các nghành hàng, giá thành hợp lí, thiết kế hiện đại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chất liệu cao cấp thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại vươn tầm thế giới.

Sản phẩm chính hãng DCD đáp ứng tiêu chuẩn của cộng đồng Châu Âu ( EU, Mỹ, UEA). Sản phẩm thương hiệu DCD rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay với tính thẩm mĩ cao và bề ngoài được trau chuốt hoàn mĩ mẫu mã đã dạng thời thượng, giá cả phải chăng, luôn trao đến tay người tiêu dùng thuận tiện dễ dàng với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi.

Cty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bách Khoa là một thương hiệu hàng đầu khu vực Đông Nam Á về trang thiết bị về nhà ở cho gia đình với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng và lợi ích dài lâu cho đối tác và cộng đồng. Mọi thông tin cần biết liên hệ:

Cty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bách Khoa

  • Hotline: 0911921177
  • Điện thoại: 0937555565
  • Email: dcd@dcd.com.vn

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ – CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Nguồn: https://thuonghieuvacuocsong.vn/cty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-bach-khoa-nhung-thanh-tuu-va-cong-hien-4858.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *