DCD – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG “TOP BRANDS ASIA PACIFIC 2023”.

Ngày 25/06 vừa qua, ng Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bách Khoa đã vinh dự là nhà tài trợ chính thức của buổi lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023 – Top Brands Asia Pacific – 2023”. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân đội – TP.HCM, do Hiệp Hội Thông Tin ng Nghiệp Châu Á – AIPA tổ chức. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC8.

Chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

(Ông) Hoàng Huy Cường – Giám đốc kinh doanh đại diện công ty nhận hoa và bằng cảm ơn từ ban tổ chức.
(Ông) Hoàng Huy Cường – Giám đốc kinh doanh đại diện công ty nhận hoa và bằng cảm ơn từ ban tổ chức.

Trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua, thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp DCD của ng ty Bách Khoa đã không còn là cái tên quá xa lạ với thị trường bằng việc tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Đội ngũ nhân viên của Bách Khoa là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm.

Tất cả nhân viên của Bách Khoa đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng”. Chính vì vậy, mọi nhân viên Của ng ty đều nỗ lực phát huy những phẩm chất tốt nhất trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã được chứng minh qua thực tế trên thị trường, Bách Khoa hiện nay đang vinh dự trở thành nhà kinh doanh thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm chất lượng cao mang thương hiệu DCD hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Thiết bị vệ sinh DCD là sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn ng nghệ tiên tiến đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phù hợp với tất cả các ngành hàng, giá thành hợp lí, thiết kế hiện đại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chất liệu cao cấp thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại vươn tầm thế giới.

Nguồn: https://vn.aipa.world/dcd-nha-tai-tro-chinh-thuc-le-cong-bo-va-trao-giai-thuong-top-brands-asia-pacific-2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *