DCD – Vietnam Business Awards & Vietnam Top Brand IX 2024

DCD hân hạnh là nhà tài trợ chính cho chương trình “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi –Vietnam BusinessAwards, Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –Vietnam Top Brand lần thứ IX 2024″

Thời gian diễn ra

Chương trình Tết Doanh Nhân mừng xuân Giáp Thìn 2024 và Lễ vinh danh “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi –Vietnam BusinessAwards, Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –VietnamTop Brand” sẽ diễn ra ngày 14/01/2024 tại Dinh Độc Lập, TP. Hồ Chí Minh.

Tết Doanh Nhân là chương trình thường niên, định kỳ hàng năm mỗi dịp Tết đến – Xuân về. Đây là cơ hội để doanh nhân, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trong việc kinh doanh, cũng như quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Chương trình Tết Doanh Nhân 2024 mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức và phát triển bền vững.

DCD - Vietnam Business Awards & Vietnam Top Brand IX 2024

Ý nghĩa Chương trình Tết Doanh Nhân mừng xuân Giáp Thìn 2024

Chương trình Tết Doanh Nhân mừng xuân Giáp Thìn 2024 vinh danh “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi –Vietnam BusinessAwards, Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –VietnamTop Brand” nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, chương trình chính là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, chương trình còn giúp cộng đồng doanh nhân đến từ mọi miền đất nước, cũng như kiều bào gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, bày tỏ trăn trở và mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển sắp tới. Từ đó, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi để có được một năm mới thành công và thắng lợi.

Khách mời tham dự chương trình

Tham dự chương trình có các lãnh đạo khách mời: Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Bộ Tư Pháp, Tổng Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, Lãnh đạo phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)… cùng 500 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.

Trong chương trình Chương trình Tết Doanh Nhân mừng xuân Giáp Thìn 2024 vinh danh “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi –Vietnam BusinessAwards, Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –VietnamTop Brand”, các doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc sẽ được ban tổ chức xét chọn và vinh danh trao tặng danh hiệu. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *