HTV9 HD

Tại lễ công bố THƯƠNG HIỆU VIỆT  NAM XUẤT SẮC 2022, Công ty TNHH TM XD Bách Khoa hân hạnh được vinh danh THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TOÀN CẦU 2022, riêng CEO NGUYỄN QUỐC TRUNG được vinh danh là DOANH NHÂN VIỆT NAM XUẤT SẮC 2022

– Trải qua quá trình 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh phòng tắm nhà bếp, thương hiệu từng bước khẳng định chất lượng, góp phần kiến tạo không gian sống, tạo được niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng.

Cùng nhìn lại những khó khăn và thử thách mà DCD đã vượt qua ở thời điểm đại dịch 2021 – 2022. Xuất hiện trong chương trình “Nhịp sống kinh doanh”, Lãnh đạo công ty TNHH TM XD Bách Khoa – Thương hiệu Thiết bị vệ sinh DCD đã có những chia sẻ về thị trường, những câu chuyện kinh doanh trong thời điểm hiện tại cũng như hướng đi sắp tới của DCD.

Trải qua nhiều khó khăn thăng trầm, DCD vẫn luôn nỗ lực hết mình đóng góp cho thị trường cũng nhưng đóng góp cho xã hội.

Trải qua quá trình 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh phòng tắm nhà bếp, thương hiệu từng bước khẳng định chất lượng, góp phần kiến tạo không gian sống, tạo được niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng.

– Thương hiệu Thiết bị vệ sinh DCD hân hạnh được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG  2021

– Tự hào là sản phẩm chất lượng quốc tế mang thương hiệu quốc gia Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *