Bộ Vòi Sen Tắm Hiện Đại Phổ Biến Năm 2022

Cho dù bạn đang muốn thiết kế phòng tắm mới hay dự định thay thế các phụ kiện phòng tắm hiện tại, thiết kế vòi sen tắm hiện đại có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho không gian chức năng và trải nghiệm tắm của bạn. Vòi sen tắm là phụ kiện được tận dụng nhiều nhất trong phòng tắm. Do đó, điều quan trọng là phải chọn những gì phù hợp với tính cách và nhu cầu của bạn nhất. Dưới đây là danh sách một số bộ vòi sen tắm hiện đại tốt nhất để lựa chọn cho phòng tắm của bạn. 

3 bộ vòi sen tắm hiện đại phổ biến nhất hiện nay

Vòi sen âm trần

 Vòi sen âm trần hay là một trong những loại sen vòi tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các đầu vòi sen cung cấp dòng chảy nhẹ nhàng như dòng suối để bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm nhẹ nhàng và thư giãn. Chúng có thể được điều chỉnh thành đầu vòi sen cao áp tùy vào nhu cầu tắm của cá nhân. Bạn có thể cân nhắc thiết kế vòi sen phun mưa để biến phòng tắm của mình thành một trải nghiệm giống như spa. Nó rất thích hợp cho các phòng tắm ngoài trời cũng như trong nhà. 

bộ vòi sen tắm hiện đại
bộ vòi sen tắm hiện đại

Vòi sen tắm hiện đại cầm tay

Vòi hoa sen cầm tay ngày nay đã trở nên rất thông dụng trên thị trường.Bạn cũng có thể điều chỉnh chúng thành đầu vòi sen cao áp nếu cần. Vòi sen cầm tay chắc chắn được coi là một trong những loại vòi hoa sen tốt nhất vì chúng cung cấp khả năng che phủ toàn bộ cơ thể mà không cần chuyển động cơ thể nhiều. Vòi sen cầm tay cũng có giá cả rất phải chăng và rất thích hợp cho việc trang trí phòng tắm nhỏ vì chúng có thể thực hiện chức năng của cả hai, một vòi hoa sen đứng cũng như một vòi hoa sen cầm tay.

Vòi sen đa năng

Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm cách đáp ứng tất cả các chức năng của vòi sen cầm tay và vòi sen âm trần vào một thiết bị duy nhất. Chúng không chỉ tiết kiệm không gian mà còn cung cấp cho bạn tùy chọn điều chỉnh cài đặt dựa trên sở thích của bạn.

bộ vòi sen tắm hiện đại đa năng
bộ vòi sen tắm hiện đại đa năng

Chọn bộ vòi sen tắm hiện đại tốt nhất cho phòng tắm?

bộ vòi sen tắm hiện đại
Cân nhắc lựa chọn bộ vòi sen hiện đại

Có rất nhiều hệ thống vòi sen tắm khác nhau, do đó, việc lựa chọn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, kích thước phòng tắm, áp lực nước và ngân sách của bạn. Dưới đây là một số điều mà bạn có thể  cân nhắc khi chọn bộ vòi sen tắm hiện đại tốt nhất cho phòng tắm của mình.

Xem thêm: “TRẢI NGHIỆM” Bộ Vòi Sen Tắm Nóng Lạnh Cao Cấp tại DCD

Chọn áp suất nước phù hợp

Mỗi thiết kế đầu vòi sen đều yêu cầu một lưu lượng nước khác nhau. Hãy đảm bảo rằng bạn mua một đầu vòi sen có thể duy trì lưu lượng và áp lực nước trong nhà của bạn. 

Chọn kiểu phun phù hợp

Các loại vòi khác nhau sẽ phun nước theo nhiều kiểu và cường độ khác nhau. Mặc dù hầu hết các loại vòi sen đều cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của mình, nhưng hãy thử và tìm ra loại vòi sen bạn thích, sau đó tìm đầu phun cho phù hợp.

Luôn ghi nhớ mức tiêu thụ năng lượng

Áp lực nước càng lớn thì năng lượng sử dụng càng lớn. Vì vậy, trước khi mua hàng, hãy chú ý đến mức tiêu thụ năng lượng của nó.

Chọn phong cách phù hợp

Mặc dù chức năng là vấn đề quan trọng, nhưng việc chọn bộ vòi sen tắm phù hợp với phong cách trang trí phòng tắm của bạn cũng rất quan trọng. 

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để hiểu những gì phù hợp với bạn. Tại DCD, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt bộ vòi sen tắm hiện đại, hãy đến ngay DCD để tân trang không gian phòng tắm của bạn với những chiếc vòi sen tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *