Tham Khảo Giá Bồn Cầu Nguyên Khối tại DCD

Bồn cầu nguyên khối được biết đến là thiết bị vệ sinh được sử dụng và bán chạy hàng đầu thị trường nội thất nhà ở hiện nay. Sự thuận tiện từ cách sử dụng, bề ngoài sang trọng, chất lượng vượt trội đã khiến sản phẩm này chinh phục được mọi khách hàng. Vậy nên bồn cầu nguyên khối rất được ưa chuộng trên thị trường với số lượng sản phẩm lưu hành vô cùng lớn. Vậy giá bồn cầu nguyên khối như thế nào? Có mắc hay không?

giá bồn cầu 1 khối cao cấp tại DCD

Khái quát về bồn cầu nguyên khối

Bồn cầu tích hợp là một dãy bồn cầu được đặt liền mạch giữa két nước và phần thân của bồn cầu tạo thành một tổng thể hài hòa và thống nhất, hạn chế khe hở và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sản phẩm này được thiết kế nguyên khối có những ưu điểm lớn như hạn chế cặn bẩn, giảm mảng bám từ lỗ thông hơi, dễ dàng vệ sinh. Do đó, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Mỗi vùng có một tên khác nhau hoặc, tùy thuộc vào cách sử dụng thực tế và biệt ngữ, tên của bồn cầu nguyên khối. tích hợp sẽ thay đổi như sau: 

  • Bồn cầu liền khối
  • Bồn cầu 1 khối
  • Bàn cầu 1 khối
  • Bồn cầu một khối
  • Bệt vệ sinh một khối 
  • Bệ xí bệt liền khối
  • … 

 Nhà vệ sinh tích hợp được sử dụng ở nhiều nơi, từ nhà ở công ty vệ sinh đến nhà vệ sinh công cộng. Ngày này, bồn cầu tích hợp có rất nhiều loại cũng như kiểu dáng sang trọng, hiện đại và cao cấp. Giá bán lẻ của loại thiết bị vệ sinh này cũng phải chăng nên được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Tích hợp kết cấu

Bồn cầu tích hợp có kết cấu bồn chứa nước được đúc từ một tấm. Đặc điểm nổi bật của loại bồn cầu này là sử dụng hệ thống xả xi phông. Điều này làm cho quá trình xả rất nhẹ nhàng. Về cơ bản, bồn cầu nguyên khối có cấu tạo cũng không quá phức tạp, bao gồm những thành phần cơ bản sau:

  • Nắp đậy két nước
  • Nắp đậy
  • Bộ phận cấp/ xả nước
  • Cần gạt nước
  • Bệ ngồi
  • Chân đế thải

 Giá bồn cầu nguyên khối DCD như thế nào?

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp nhiều loại bồn cầu nguyên khối thuộc các đơn vị khác nhau với giá thành đa dạng. Giá bồn cầu nguyên khối được phân chia theo nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như thương hiệu,chất liệu, thiết kế, chất lượng,… Ngoài ra, có thể cùng một sản phẩm nhưng ở những nhà cung cấp khác nhau sẽ cho ra giá bồn cầu nguyên khối không giống nhau.
Vậy nên, câu hỏi đặt ra cho khách hàng chính là lựa chọn đơn vị cung cấp sau cho sản phẩm vừa chất lượng vừa đảm bảo giá bồn cầu nguyên khối phải chẳng. Và nếu như bạn đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn đang quan tâm đến sản phẩm của DCD. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn vì DCD luôn cung cấp những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường,cam kết chất lượng với giá thành cạnh tranh bạc nhất.

Dưới đây là giá bồn cầu nguyên khối tại DCD mà bạn có thể tham khảo:

Bồn cầu 1 khối 8161 – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.450.000₫

Bồn cầu 1 khối 8161
Bồn cầu 1 khối 8161

Bồn cầu 1 khối 8180 – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.720.000₫

Bồn cầu 1 khối 8180
Bồn cầu 1 khối 8180

Bồn cầu 1 khối 927  – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.230.000₫

Bồn cầu 1 khối 927
Bồn cầu 1 khối 927

Bồn cầu 1 khối 981 – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.390.000₫

Bồn cầu 1 khối 981
Bồn cầu 1 khối 981

Bồn cầu 1 khối 985  – Kiểu dáng sang trọng-TBVS DCD: 4.390.000₫

Bồn cầu 1 khối 985
Bồn cầu 1 khối 985

Khách hàng có thể xem thêm sản phẩm bồn cầu 1 khối cao cấp tại: https://dcd.com.vn/danh-muc-san-pham/bon-cau/

Ngoài ra, DCD còn rất nhiều loại bồn cầu nguyên khối có thương hiệu nổi tiếng, bồn cầu thông minh tiện lợi, sang trọng với giá thành đa dạng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá bồn cầu nguyên khối chi tiết thì hãy truy cập https://dcd.com.vn/ để biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *