Lựa Chọn và Lắp Đặt Bồn Cầu Một Khối

Lắp đặt bồn cầu một khối không quá khó, tuy nhiên phải đòi hỏi tính chính xác, khả năng chuyên môn, tỉ mỉ trong công việc. Trong thường hợp, người thi công bất cẩn khiến vị trí bị sai lệch, gây mất cân đối thì quá trình thoát nước sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết từng bước cho những ai đang tìm cách lắp đặt bồn cầu một khối

lắp đặt bồn cầu một khối

Các bước lắp đặt bồn cầu một khối

Bước 1: Trát quanh miệng ống chờ bồn cầu một khối

Điều đầu tiên cần lưu ý trước khi lắp đặt bồn cầu một khối chính là trát xi măng xung quanh vành miệng ống chờ. 

Bước 2: Lắp đặt Gioăng cao su và đế thải

Tiếp theo, tiến hành lắp đế và gioăng ống dẫn chất lỏng. Sau đó gắn nắp vào đế thải (lưu ý gương phải được cố định và chắc chắn để tránh rò rỉ nước và gas). 

Bước 3: Gắn đế vào giá đỡ 

Gắn sàn thải vào đường ống dịch vụ để nó tham gia. Dùng tay đẩy mạnh để đưa phần đáy xả tiếp xúc với mặt đất. Chờ khoảng 30 phút cho vữa khô trước khi lắp đặt bồn cầu thả vào. 

Bước 4: Đánh dấu hai lỗ trên bồn cầu và sàn nhà 

Sau khi vữa khô và lắp chảo thoát nước, hãy lắp ráp bồn rửa, nhấc bồn cầu lên và cẩn thận đặt nó vào khay thoát nước sao cho các lỗ thoát nước trong bồn cầu thẳng hàng với các lỗ trên khay thoát nước. Khi đã vào vị trí bồn cầu, điều chỉnh sao cho thẳng và vuông góc với tường, dùng bút đánh dấu hai chân bồn cầu và hai lỗ trên sàn, nhấc bồn cầu lên. 

Bước 5: Lắp đặt bồn cầu trên sàn 

Khi đánh dấu xong, đổ vữa vào các cạnh đã đánh dấu, khoan hai lỗ, đóng các miếng đệm nhựa số 10 và 2, đặt tấm cầu xuống sàn thoát nước, và đều tất cả mọi thứ từ lỗ thoát nước đến hai lỗ bắt vít trên cầu và thắt chặt. 

Bước 6: Che đáy bồn cầu một khối bằng xi măng trắng hoặc bột trét silicone 

Sử dụng xi măng trắng hoặc thạch cao silicone dưới đáy bồn cầu để cố định nó và ngăn nó bị trượt khi bạn ra ngoài. 

Khách hàng cũng có thể xem hình minh họa bên dưới để hiểu hơn về cách lắp đặt

lắp đặt bồn cầu một khối
lắp đặt bồn cầu một khối
lắp đặt bồn cầu một khối

Chất lượng được đảm bảo khi mua bồn cầu một khối tại DCD

Bồn cầu một khối tại DCD rất đa dạng nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho nội thất nhà mình. Chúng tôi đưa ra nhiều mẫu mã với thương hiệu và giá thành khác nhau nhằm đáp ứng với nhiều phân khúc khách hàng. Do vậy, dù bạn là ai, tài chính bao nhiêu thì cũng nên trang bị một nơi lý tưởng để vệ sinh và thư giãn.

Không chỉ vậy, DCD hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau cho ngôi nhà của bạn chẳng hạn như: toilet, sen tắm, lavabo, vòi nước, tủ kệ và nhiều phụ kiện khác. Với tiêu chí phát triển bền vững, đồng hành và kết nối loa dài cùng với khách hàng Việt Nam, DCD cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Tham Khảo Giá Bồn Cầu Nguyên Khối tại DCD

Đồng thời, chúng tôi cò hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đặt mua online hoặc trực tiếp đến với cửa hàng DCD để lựa chọn những sản pẩ phù hợp nhất. Nếu như có bất cứ thông tin gì cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

lắp đặt bồn cầu một khối

Mua và lắp đặt bồn cầu một khối ở đâu?

Một trong những việc quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng lắp đặt bồn cầu một khối chính là việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Đây là mấu chốt vấn đề quyết định đến cảm nhận của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Khi mua đúng sản phẩm và lắp đặt đúng cách thì công trình bồn cầu nhà bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải sửa chữa. Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị bán loại bồn cầu này thật chất lượng và uy tín.

Và nếu như bạn vẫn không biết đâu là đơn vị cung cấp bồn cầu một khối đáng tin cậy thì DCD là sự lựa chọn không thể chính xác hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, được sản xuất và phân phối bởi 100% thương hiệu và chất lượng hàng đầu. 

Việc lắp đặt bồn cầu một khối mặc dù không khó những yêu cầu bạn phải thực hiện đúng quy trình và cẩn thận trong từng chi tiết. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ cho bạn một phần nào. Ngoài ra, hãy đảm bảo mua bồn cầu một khối chất lượng tại các cơ sở uy tín để đảm bảo không phải tháo lắp liên tục vì hư hỏng nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *