Kích Thước Bồn Cầu 1 Khối Chi Tiết

Thị trường trong và ngoài nước hiện nay vẫn đang sản xuất ra rất nhiều loại bồn cầu khác nhau nhằm cung cấp sự tiện lợi, thoải mái nhất đối với người dùng. Một trong số các loại bồn cầu thì bồn cầu 1 khối là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Vậy kích thước bồn cầu 1 khối chuẩn nhất là như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nha!

kích thước bồn cầu 1 khối

Kích thước bồn cầu tiêu chuẩn

Người tiêu dùng hiện nay có thể nói có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, trở nên phân vân làm thế nào có thể chọn mua một sản phẩm thích hợp với ngôi nhà của mình. Với những thương hiệu doanh nghiệp, kiểu dáng và kích thước, chất liệu khác nhau thì việc lựa chọn kích thước bồn cầu tiêu chuẩn lại vô cùng khó khăn. Một kích thước tiêu chuẩn là khi nó phù hợp với không gian, diện tích của nhà tắm đó, gam màu, thiết kế phải có sự hòa hợp với những nội thất vệ sinh khác trong phòng tắm của bạn.

Bên cạnh đó, kích thước tiêu chuẩn là nó còn phải phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, có thể kích thước to hoặc nhỏ khác nhau. Bồn cầu 1 khối được nhiều gia đình chọn lựa vì bên cạnh kiểu dáng, chất liệu tốt thì kích thước của nó cũng phù hợp với đại đa số các gia đình. 

Xem thêm: Bồn Cầu Bệt 1 Khối Cao Cấp Nhập Khẩu

kích thước bồn cầu 1 khối
Kích thước

Kích thước bồn cầu liền khối 

Bồn cầu 1 khối là giải pháp lý tưởng cho những hộ gia đình muốn có một không gian yên tĩnh, vệ sinh và nhà vệ sinh đơn giản. Những nhà vệ sinh này có nhiều kích thước khác nhau và đi kèm với một loạt tính năng, bao gồm cả chức năng tự làm sạch.

Bồn cầu một khối là loại bồn cầu được lắp ghép từ hai phần: bệ ngồi và bồn cầu. Nó trông giống như một bồn cầu hai khối tiêu chuẩn, nhưng nó rất khó bị hỏng hay bể vì thật sự rất chắc chắn và mang thẩm mỹ rất cao cấp.

Với một kích thước lớn như thế này thì chắc chắn bồn cầu 1 khối sẽ đem lại cho người dùng những phút giây thoải mái và thư giãn nhất. Loại bồn cầu này được thiết kế với phần két nước không tách rời với bệ cầu nên kích thước có vẻ lớn hơn so với các loại khác như bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường. Bồn cầu 1 khối rất thích hợp cho các phòng tắm có không gian rộng, chắc chắn loại bồn cầu này sẽ nâng cao sự sang trọng và tính thẩm mỹ hơn rất nhiều cho không gian này.

Những loại bồn cầu 1 khối thông dụng

Nhằm cạnh tranh trên thị trường hiện nay thì các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau đang xuất hiện khá nhiều. Dưới đây là một số gợi ý để các bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa một sản phẩm ưng ý:

Kích thước bồn cầu Inax 1 khối:

  • Bồn cầu Inax 1 khối AC-991R+CW-KA22AVN: 760x380x636 (dài x cao x rộng)
  • Bồn cầu Inax 1 khối AC-1017R+CW-KB22AVN: 805x588x400 (dài x cao x rộng)
  • Bồn cầu Inax 1 khối AC-2700+CW-KA22AVN: 810x642x424 (dài x cao x rộng)
  • Bồn cầu Inax 1 khối AC-1135VN Nắp Đóng Êm: 809x615x475 (dài x cao x rộng)

Kích thước bồn cầu DCD 1 khối

  • Bồn cầu dcd 1 khối TOI002: 725x400x650 (mm) (dài x cao x rộng)
  • Bồn cầu dcd 1 khối TOI003: 670x410x715 (mm) (dài x cao x rộng)
  • Bồn cầu dcd 1 khối TOI004: 720x390x630 (mm) (dài x cao x rộng)
  • Bồn cầu dcd 1 khối TOI006: 710x420x575 (mm) (dài x cao x rộng)
kích thước bồn cầu 1 khối

Kết luận

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một kích thước bồn cầu 1 khối tiêu chuẩn, phù hợp với không gian phòng tắm gia đình thì hãy truy cập vào website DCD.COM.Vn để tìm hiểu chi tiết hơn. Đây là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất và bán những thiết bị nhà vệ sinh cao cấp bao gồm như vòi rửa tay, bồn cầu các loại khác nhau,… Vì vậy, còn chần chừ gì mà không click vào website ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *